Trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng cấp bậc lương CAND năm 2021

Chiều ngày 15.6, Công an huyện Nam Trà My tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương CAND năm 2021. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt thăng cấp, nâng lương lần này, Bộ trưởng Bộ Công an quyết định thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá đối với 1 đồng chí; nâng lương Trung tá lần 1 đối với 01 đồng chí; thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tá lên Trung tá đối với 03 đồng chí; thăng cấp bậc hàm từ Đại úy lên Thiếu tá đối với 01 đồng chí.

Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thượng úy lên Đại úy đối với 06 đồng chí; Trung úy lên Thượng úy đối với 06 đồng chí; Thiếu úy lên Trung úy đối với 05 đồng chí; Thượng sĩ lên Thiếu úy đối với 05 đồng chí; Trung sĩ lên Thượng sĩ đối với 02 đồng chí; Nâng lương đối với 01 đồng chí là lao động hợp đồng.
Đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân huyện được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này; mong muốn mỗi cán bộ, chiến sĩ xem đây là thành quả sau những nỗ lực, phấn đấu của mình, đồng thời cũng là trách nhiệm cao hơn trong thời gian đến, đòi hỏi mỗi chiến sĩ không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ. Làm cơ sở để tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện