Kiểm tra thực tế khu dân cư thôn 1, xã Trà Don

Sáng ngày 13/7/2017, Đ/c Nguyễn Thế Phước - UVBTV- PCT UBND xã, Thường vụ đứng điểm tại xã Trà Don đã đi kiểm tra thực tế khu dân cư thôn 1, trong quy hoạch 115 khu dân cư của huyện.

Tại buổi kiểm tra thực tế, đ/c đã gặp gỡ động viên các hộ đẩy nhanh việc ban nền nhà, yêu cầu và hướng dẫn các hộ làm nhà phải có vườn, nên trồng các loại cây theo định hướng của huyện. Khu dân cư thôn 1 Trà Don có 28 hộ mới ra ở trong khu dân cư và 07 hộ đã ở ổn định. Đến nay đã có 15 hộ làm nền nhà. Đồng chí yêu cầu UBND xã phải cử cán bộ theo dõi sát sao, thường yêu bám khu dân cư để đẩy nhanh tiến độ và đúng theo yêu cầu của huyện.Trong ngày 12/7/2017 lực lượng cán bộ xã đoàn xung kích xã cùng nhân dân thôn 1 sẽ tiến hành làm đường vào khu dân cư với tổng chiều dài 760m, nền đường 2 m.

Nguồn tin: xã Trà Don