THUỐC DIỆT CHUỘT BIORAT

Bả Biorat được sản xuất bằng công nghệ vi sinh của Cuba, với 98,7% thành phần là lúa, cùng một loại vi khuẩn mà khi ăn chuột sẽ “sốt thương hàn” và chết sau 3 ngày.

BIORAT được sản xuất bằng lúa hấp, có mùi thơm nên tránh được sự nghi ngờ của chuột. Ưu điểm khác của loại thuốc này là chuột ăn bả sau đó sẽ lây lan ra đàn. Bà Mileydis Lezcano Diaz, Giám đốc công ty TNHH Bio Việt Nam, cho biết: Các nghiên cứu trong quá trình sử dụng ở Cuba cho thấy 100% chuột ăn bả thuốc bị chết, 40% số chuột trong đàn không ăn cũng... chung số phận do lây nhiễm qua phân, nước tiểu của những con chết.

-    Biorat hoàn toàn vô hại với con người, vật nuôi và môi trường xung quanh. Một ưu điểm của Biorat là khi chuột ăn bả sẽ lây cho cả đàn qua phân và nước tiểu.
-    Sử dụng ở bất cứ nơi nào có chuột, bảo vệ mùa màng, kho tàng, nhà ở, khu công nghiệp. Kiểm soát chống lây lan và tiêu diệt các loài chuột với hiệu quả lên đến 95%.
-    Không gây ô nhiễm môi trường, vô hại với con người, vật nuôi, cây trồng & môi trường.
-    Có chất dẫn dụ chuột tìm đến và ăn bả
-    Là bả diệt chuột vi sinh nên vô hại đối với con người, vật nuôi, cây trồng và môi trường.
-    Giá cả hợp lý.
-    Sử dụng tốt trong mọi môi trường và mọi thời vụ, có thể thực hiện bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu (miễn có chuột)
-    Chỉ cần áp dụng một lần mỗi 3 tháng.
-    Đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng, bảo quản tốt nên để được lâu
-     Ưu điểm cực kỳ quan trọng là chuột ăn phải bả thuốc, bị lừ đừ, mắt mờ đi, trong thời gian ủ bệnh sẽ tìm đến những nơi có ánh sáng nên bạn không sợ bị chết trong kẹt, bênh cạnh đó sẽ lây nhiễm cho những con khác qua phân & nước tiểu làm chúng chết theo.

Nguồn tin: http://pestking.com.vn