Quảng Nam: Tổ chức phiên chợ sâm Ngọc Linh bằng hình thức online

Theo thông tin từ UBND huyện Nam Trà My (Quảng Nam), để phòng chống dịch Covid-19 lây lan, phiên chợ sâm Ngọc Linh định kỳ hàng tháng sẽ chuyển sang hình thức bán hàng online vào tháng tư.

Phiên chợ sâm Ngọc Linh và hàng nông sản đặc trưng miền núi được tổ chức định kỳ từ ngày 01 đến ngày 03 hàng tháng (Phiên chợ). Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, đến nay Phiên chợ đã thu hút rất đông người dân và du khách tham quan và mua hàng.

quang nam to chuc phien cho sam ngoc linh bang hinh thuc online

Các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh được bày bán tại gian hàng

Tuy nhiên trước tình hình, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND huyện Nam Trà My đã ra thông báo tổ chức Phiên chợ sâm Ngọc Linh và hàng miền núi nông sản trong tháng tư bằng hình thức bán hàng online qua các ứng dụng trên mạng xã hội (Facebook, YouTube) với tên gọi “Thủ phủ sâm Ngọc Linh”, “Phiên chợ sâm Ngọc Linh” từ ngày 01-03/4. Trong các ngày ngày Phiên chợ sẽ không mở cửa đón khách mà thay vào đó sẽ bán hàng trực tiếp bằng hình thức online.

Tác giả: Thành Long

Nguồn tin: https://congthuong.vn/