Thanh niên Chính quyền huyện Nam Trà My với việc làm thiết thực

Khát vọng chung tay xây dựng nông thôn mới mà thế hệ trẻ huyện Nam Trà My nói chúng, tuổi trẻ Chi đoàn Chính quyền huyện nói riêng đang ngày đêm giúp đỡ nhân dân dệt nên câu chuyện về cây cầu nối những bờ vui.

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, Đoàn viên Thanh niên Chi đoàn Chính quyền huyện Nam Trà My đã triển khai ra quân giúp nhân dân xã Trà Linh làm cầu treo dân sinh tại Làng Tak Ngo, sửa chữa lại hơn 100 mét đường nối liền vào cầu treo. Nhằm giúp cho người dân thuận lợi trong việc đi lại nhất là vào mùa mưa được dễ dàng hơn.

Phong trào tình nguyện làm đường bê tông nông thôn hay nấu cháo tình thương và cả làm những cây cầu treo dân sinh là hoạt động được tuổi trẻ hưởng ứng sôi nổi, mang lại hiệu quả tích cực và ghi dấu ấn rõ nét nhất. Bằng những cách làm sáng tạo, hiệu quả, ĐVTN Chi đoàn đã và đang phát huy được vai trò xung kích, đóng góp có hiệu quả trong công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Mỗi chiến dịch, mỗi hoạt động được phát động, hưởng ứng và kết thúc, để lại trong lòng của mỗi bạn đoàn viên thanh niên, mỗi người dân là những tình cảm, suy nghĩ và ấn tượng không quên.

Tác giả: Tuấn Tú