Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Linh

Chi tiết tin

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu thăm và tặng quà tết cho nhân dân làng Khe Chữ, xã Trà Vân, huyện Nam Trà My

Sáng ngày 23/01, Đồng chí Đình Văn Thu - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà và chúc tết bà con nhân dân làng Khe Chữ, thôn 2, xã Trà Vân, huyện Nam Trà My. Cùng đi với đoàn, về phía huyện có đồng chí Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện , đồng chí Nguyễn Đình An - PCT HĐND huyện cùng lãnh đạo xã Trà Vân huyện Nam Trà My.


Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã chia sẻ những khó khăn của chung của bà con khi về nơi ở mới, đồng thời cũng hết sức vui mừng được nhìn thấy bà con ai nấy đều có ngôi nhà mới khang trang, ổn định hơn, an toàn hơn. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu chính quyền địa phương cần quan tâm tạo điều kiện để bà con nhân dân làng Khe Chữ trong thời gian đến tiếp tục khắc phục khó khăn ổn định sản xuất, tập trung giảm nghèo một cách bền vững. Thời gian tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019 đang đến gần, đồng chí cũng  đề nghị địa phương phải đảm bảo người dân được đón tết đầy đủ, no ấm, không để xảy xa tình trạng thiếu thốn.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu đã trao tặng quà gồm tiền mặt và các loại nhu yếu phẩm cần thiết ngày tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây; đồng chí cũng đến thăm hỏi động viên và tặng quà tết cho cô và trò trường mẫu giáo, tiểu học điểm trường Khe Chữ. Làm việc với lãnh đạo xã Trà Vân, tại đây đồng chí cũng thống nhất trong thời gian tới, tỉnh sẽ nghiên cứu chỉ đạo, hỗ trợ cho huyện, xã nguồn vốn sớm để thực hiện làm đường giao thông nội bộ khu dân cư Khe Chữ đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh hoạt của bà con nơi đây được thuận lợi hơn để phát triển kinh tế, giảm nghèo một cách bền vững./.

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: NRT


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập