Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Linh

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện làm việc với nhân dân làng Mô Chai

Sáng ngày 11/6, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Lê Thanh Hưng, Chủ tịch UBND huyện Hồ Quang Bửu, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện Phùng Thị Thương, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Nguyễn Hữu Nghĩa và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện đã có buổi làm việc với cán bộ và nhân dân làng Mô Chai Thôn 1 xã Trà Linh.

Nội dung trọng tâm được xoay quanh các vấn đề quy hoạch sắp xếp khu dân cư, phát triển cây dược liệu gắn với du lịch, đặc biệt là công tác triển khai xây dựng làng văn hóa du lịch cộng đồng Mô Chai.

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thông báo đến toàn thể bà con nhân dân về những chủ trương, chính sách của Đảng - Nhà nước liên quan đến việc sắp xếp khu dân cư và phát triển du lịch kèm theo đó là các chính sách hỗ trợ, đầu tư của nhà nước cộng với sự nỗ lực, tham gia của cộng đồng dân cư.

Cũng tại đây, bà con nhân dân đặt nhiều câu hỏi liên quan đến những chính sách để lãnh đạo huyện trả lời. Theo đó đồng chí Bí thư huyện ủy và đồng chí chủ tịch UBND huyện đã giải thích thỏa đáng những vướng mắc mà bà con quan tâm đến lĩnh vực hạ tầng dân sinh và khẳng định đây là chủ trương đúng đắn, là cơ hội lớn để đồng bào đổi thay cuộc sống, xây dựng nếp sống văn minh gắn với phát triển du lịch bền vững.Nhìn chung hầu hết toàn bộ nhân dân làng Mô Chai đều đồng tình và hưởng ứng với chủ trương quy hoạch sắp xếp khu dân cư cũng như việc triển khai xây dựng làng văn hóa du lịch cộng đồng người Xê Đăng gắn với bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống.

Bà con khẳng định sẽ nghiêm túc triển khai thực hiện theo tiến độ đề ra và yêu cầu cấp ủy, chính quyền theo dõi đồng hành để hướng dẫn nhân dân triển khai việc xây dựng làng văn hóa du lịch cộng đồng thành công và man nét văn hóa riêng biệt của người Xê Đăng.

Tác giả: HT


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập