Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Linh

Chi tiết tin

Đ/c Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thăm tặng quà tết cho đồng bào nghèo tại huyện Nam Trà My, Quảng Nam

Sáng ngày 11/1, Đ/c Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thăm tặng quà tết cho đồng bào nghèo tại huyện Nam Trà My, Quảng Nam. Đi cùng đoàn có đ/c Nguyễn Đức Hải - Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc Hội và đ/c Phan Việt Cường - Bí thư tỉnh ủy Quảng Nam.

Tại buổi lễ trao quà, Đồng chí Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác của Trung ương và lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Quảng Nam đã thăm hỏi sức khỏe, động viên và trực tiếp trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Nam Trà My.Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Chính đã ghi nhận sự đóng góp to lớn của nhân dân tỉnh Quảng Nam nói chung, huyện Nam Trà My nói riêng đối với công cuộc giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời cũng chia sẻ những mất mát, khó khăn với gia đình chính sách, người có công của huyện Nam Trà My và khẳng định việc chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Đảng, Nhà nước, nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn công lao đóng góp, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, gia đình có công, nạn nhân chất độc da cam trong các cuộc kháng chiến. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, địa phương trong huyện tiếp tục có những hoạt động thiết thực, thường xuyên chăm lo, hỗ trợ về tinh thần, vật chất tốt hơn nữa đối với các đối tượng chính sách, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Trước đó, đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà tết cho 14 gia đình có công cách mạng, hộ nghèo và 10 em học sinh tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My.


Tác giả: Tuấn Tú


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập