Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Linh

Chi tiết tin

Công đoàn - Cơ quan Văn phòng HĐND và UBND huyện Nam Trà My Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023

Sáng ngày 28/12/2022, Văn phòng HĐND và UBND huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức người lao động năm 2023 với sự tham dự của các đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng HĐND và UBND huyện.

          Tại Hội nghị, Đại diện Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2023 của Văn phòng HĐND và UBND huyên; Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2022 và phương hướng thi đua năm 2023. Ban Thanh tra nhân dân công đoàn báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và chương trình công tác năm 2023 của Ban Thanh tra nhân dân Văn phòng HĐND&UBND huyện; công khai việc sử sụng tài chính của cơ quan, báo cáo kết quả thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022 đồng thời thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022 của Văn phòng HĐND và UBND huyện.

          Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo của Thường trực HĐND, UBND huyện, Chi ủy Chi bộ sự phối hợp của các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện, cơ quan Văn phòng đã đề xuất quý cấp lãnh đạo giải quyết kịp thời những khó khăn, bức xúc và phục vụ tốt sự chỉ đạo, điểu hành của Thường trực HĐND&UBND huyện và các hoạt động của cán bộ công chức trong đơn vị. Chuẩn bị chu đáo các nội dung và điều kiện phục vụ các Hội nghị của UBND huyện, kỳ họp HĐND huyện và những buổi làm việc của lãnh đạo huyện với Tỉnh, các cơ quan, đơn vị và xã. Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị, các chế độ, chính sách của cán bộ công chức, lao động được thực hiện đầy đủ.

          Phối hợp và hỗ trợ công đoàn, đoàn thanh niên, và tổ nữ công hoạt động tốt các phong trào, nhất là phong trào học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống. Mặt khác, thường xuyên vận động cán bộ công chức các hội, đoàn viên hưởng ứng tích cực tham gia phong trào xây dựng cơ quan văn hoá đảm bảo xanh - sạch - đẹp, đạt nhiều kết quả, tạo môi trường văn hoá lành mạnh trong cơ quan. Tham gia các hoạt động kỷ niệm truyền thống ngày thành lập Văn phòng hành chính các cấp; thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo. Nhờ vậy, tư tưởng của các Hội, đoàn viên an tâm công tác, hưởng ứng tốt các phong trào cách mạng của cơ quan, đoàn thể phát động thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi công tác; 100% cán bộ, công chức hưởng ứng tốt cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức "trung thành, sáng tạo, tận tuỵ, gương mẫu" và hoàn thành đầy đủ các khoản đóng góp do huyện phát động như quỹ đền ơn đáp nghĩa, lao động công ích, quỹ Bảo trợ trẻ em, ngày vì người nghèo ...Đồng chí Trần Văn Mẫn - Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị đã triển khai phong trào thi đua vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nói không với tiêu cực đồng thời ký cam kết của tập thể, cá nhân trong thực hiện các phong trào; ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa Lãnh đạo cơ quan và BCH Công đoàn; tổ chức đăng ký thi đua năm 2023.

         Về dự Hội nghị đồng chí Trần Văn Mẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức trong năm qua của Văn phòng HĐND và UBND huyện đồng thời đã chỉ đạo, định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023; động viên cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng HĐ&UBND huyện phát huy tinh thần khắc phục khó khăn, ý thức làm chủ tập thể, tinh thần tự giác, đoàn kết thống nhất ra sức thi đua quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Tác giả: Quangnh3

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập