Phòng Giáo dục và đào tạo huyện vừa tổ chức Lễ khai mạc Giải thể thao dành cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2022 - 2023, đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Đình Bình – Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Giải thể thao năm nay gồm 2 nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ, thu hút 240 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại các đơn vị trường học thuộc Ngành giáo dục huyện.

Đây cũng là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để góp phần động viên can bộ, giáo viên, nhân viên tập luyện nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho công tác dạy học và hoạt động giáo dục. Đông thời là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2022); Chào mừng thành công Lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ IV năm 2022 và chào mừng năm học mới 2022 - 2023.

Giái đấu sẽ kéo dài đến hết ngày 26.8.2022.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện