Hội thi giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” năm học 2022 - 2023 dành cho học sinh người dân tộc thiểu số cấp tiểu học

Sáng 22.11, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My khai mạc hội thi giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” năm học 2022 - 2023 cho học sinh người dân tộc thiểu số cấp tiểu học.

Các đội thể hiện phần thi năng khiếu tại hội thi

Tham gia hội thi là các đội đến từ các Trường tiểu học và Trường PTDTBT – TH trên địa bàn huyện. Đến với hội thi các đội sẽ tranh tài ở 04 phần thi gồm: giao lưu tập thể, thi kiến thức Tiếng Việt, thi vẽ tranh và trình bày ý tưởng, ước mơ.

Hội thi nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, động viên, khuyến khích các em học sinh dân tộc thiểu số trau dồi, nâng cao chất lượng học tập môn Tiếng Việt; giúp học sinh có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm, rèn luyện giá trị sống và kĩ năng sống; góp phần nâng cao 4 kỹ năng đọc, viết, nói và nghe Tiếng Việt đối với học sinh dân tộc thiểu số.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH