341 thí sinh tham gia vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Nam Trà My

Sáng nay 23.12, Hội đồng tuyển dụng viên chức Nam Trà My tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022.

Quang cảnh lễ khai mạc kỳ thi

Kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trà My năm nay có 341 thí sinh trúng tuyển vòng 1, đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự tuyển vòng 2. Trước đó, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Nam Trà My đã tiến hành vòng 1 của kỳ thi với hình thức kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Tại vòng thi thứ 2, các thí sinh sẽ thi môn nghiệp vụ chuyên ngành bằng thức thi viết, nội dung thi kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp, chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.
           Trong đợt này UBND huyện Nam Trà My tuyển dụng 262 chỉ tiêu, trong đó 214 chỉ tiêu giáo viên gồm: 76 chỉ tiêu giáo viên mầm non hạng III, 82 chỉ tiêu giáo viên tiểu học hạng 3; 56 chỉ tiêu giáo viên THCS hàng III và 48 chỉ tiêu nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện