Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Linh

Chi tiết tin

97 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức ngành Giáo dục – Đào tạo huyện Nam Trà My năm 2022

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 663 (04/4/2023) phê duyệt kết quả tuyển dụng viên chức ngành GD-ĐT huyện Nam Trà My năm 2022. Trên cơ sở này, UBND huyện Nam Trà My tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo của quá trình tuyển dụng để sớm bố trí công tác.


Quang cảnh khai mạc thi vòng 2 của kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành GD-ĐT huyện Nam Trà My năm 2022

Theo đó, Quyết định UBND tỉnh công nhận kết quả trúng tuyển cho 97 thí sinh và 244 thí sinh không trúng tuyển. Giao Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My chỉ đạo Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành GD – ĐT huyện thông báo công khai Quyết định công nhận kết quả tuyển dụng trên Trang thông tin điện tử của UBND huyện và gửi thông báo công nhận kết quả trúng tuyển bằng văn bản đến người dự tuyển. Tiếp nhận, kiểm tra hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng của người trúng tuyển; ban hành Quyết định tuyển dụng viên chức theo thẩm quyền phân cấp…

Năm 2022, cùng với Điện Bàn, Tam Kỳ, huyện Nam Trà My được UBND tỉnh thống nhất cho tổ chức riêng kỳ thi tuyển viên chức ngành giáo dục. Đây là năm đầu tiên UBND huyện Nam Trà My đăng ký tổ chức kỳ thi tuyển dụng với 262 chỉ tiêu. Trong đó, giáo viên 214 chỉ tiêu, bao gồm giáo viên mầm non hạng 3 có 76 chỉ tiêu, giáo viên tiểu học hạng 3 có 82 chỉ tiêu, giáo viên THCS hạng 3 có 56 chỉ tiêu và 48 chỉ tiêu nhân viên.

Đáng chú ý, với 97 thí sinh trúng tuyển trên tổng số chỉ tiêu tuyển dụng là 262 đã chưa đáp ứng được kỳ vọng tuyển dụng đủ số lượng giáo viên, nhân viên còn thiếu trong những năm qua trên địa bàn huyện vùng cao Nam Trà My.

Được biết, tổng biên chế ngành giáo dục tỉnh giao cho Nam Trà My năm 2022 là 808 chỉ tiêu biên chế, nhưng hiện tại mới chỉ có 515 biên chế. Để giải quyết tình trạng thiếu giáo viên, các trường trên địa bàn huyện đã phải hợp đồng giáo viên để đáp ứng kế hoạch giảng dạy.Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập