Hội thi và Giao lưu “Olympic tiếng Anh tiểu học” cấp huyện

Sáng 20.4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện khai mạc Hội thi và Giao lưu “Olympic tiếng Anh tiểu học” cấp huyện năm học 2022 - 2023

Quang cảnh khai mạc hội thi

Tham gia hội thi là 11 đội đến từ các Trường Tiểu học, Phổ thông dân tộc bán trú – Tiểu học trên địa bàn huyện. Các đội sẽ tham gia tranh tài ở 2 phần thi là giới thiệu đội hình và trình bày một chủ đề. Tại mỗi phần thi ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích.

Các đội thể hiện phần thi của mình tại hội thi

Hội thi là sân chơi để cho học sinh tiểu học có cơ hội giao lưu, học hỏi, giao tiếp, thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh đó, hội thi còn góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, tăng cường phát triển 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong nhà trường.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH