Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử xã Trà Linh

Chi tiết tin

Họp BCĐ thi tốt nghiệp và tuyển sinh năm 2023

Sáng ngày 15/6, UBND huyện Nam Trà My tổ chức họp Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp và tuyển sinh năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp
   Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 dự kiến diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 6 năm 2023. Để tổ chức kỳ thi nghiêm túc, khách quan, an toàn đúng quy chế của bộ GD&ĐT, UBND huyện đã xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban Chỉ đạo kỳ thi. Năm nay, toàn huyện có gần 200 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó trường THPT Nam Trà My có 139 thí sinh, trường PTDTNT Nam Trà My 57 thí sinh, 03 thí sinh tự do, với 9 phòng thi. Đáng chú ý phần lớn hồ sơ năm nay đăng ký khối khoa học xã hội.

   Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự, đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện yêu cầu các thành viên căn cứ nhiệm vụ được phân công, tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi; tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ, hướng dẫn cho các thí sinh về dự thi, không để bất cứ thí sinh nào không được dự thi; xây dựng phương án bảo vệ an ninh trật tự tại điểm thi và có biện pháp quản lý, phòng ngừa các hành vi vi phạm quy chế thi; làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân, nhất là gia đình các em học sinh tham gia kỳ thi nắm rõ thông tin về kỳ thi; có biện pháp giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn về phương tiện đi lại, ăn uống, lưu trú, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi; tăng cường kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm; chuẩn bị các loại trang thiết bị chủ yếu và cơ số thuốc phù hợp để đáp ứng kịp thời khi có tình huống xảy ra.


Tác giả: Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VHTT và TT-TH huyện Nam Trà My


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ LINH - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập