Lễ khánh thành và trao tặng nhà vệ sinh học đường lần thứ 25 do Công ty Autobahn AVG và XYT tài trợ.

Sáng 14/8/2023, tại Trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam đã tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng “nhà vệ sinh học đường lần 25” do Công ty Autobahn AVG của Hàn Quốc do Xanh Yêu Thương là tổ chức dự án vì cộng đồng phối hợp thực hiện.

Đây công trình thứ 25 của Xanh Yêu Thương thực hiện ở các trường vùng sâu, vùng xa, cải thiện điều kiện vệ sinh học đường, góp phần chăm sóc sức khỏe học đường cho học sinh, do Công ty Autobahn AVG tài trợ với tổng kinh phí 345.000.000 đồng. Dự án này thuộc Chương trình “Điều ước cho em” – chương trình kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ nhiều mặt cho học sinh và giáo viên tại các địa bàn khó khăn, địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

xyt6 copy

xyt3 copy