UBND huyện tổ chức phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2023.

Chiều nay 5/10, tại Trường Trung học cơ sở Trà Mai, UBND huyện tổ chức Lề khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong thời kỳ kỶ nguyên số”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh lễ phát động
Việc tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, phát động phong trào tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân; xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số, qua đó góp phần triển khai thành công phong trào thi đua “Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”. Bên cạnh đó, lan tỏa thông điệp và đưa chủ đề của Tuần lễ vào cuộc sống một cách thiết thực và hiệu quả, đáp ứng kịp thời đại phát triển kỷ nguyên số trong mọi lĩnh vực đời sống.

Tác giả: Lê Trung

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện