Kỳ họp thứ 10, Hội đồng nhân dân xã Trà Dơn khoá XI

Sáng ngày 31/12, HĐND xã Trà Dơn khoá XI đã tiến hành kỳ họp thứ 10. Đây là kỳ họp thường lệ cuối năm 2019.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND xã Trà Dơn xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; tình hình thu - chi ngân sách nhà nước 2019; đồng thời xem xét các báo cáo kết quả hoạt động của HĐND, các Ban HĐND xã; báo cáo, thông báo của UBMTTQVN xã; quyết định kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã năm 2020.

Theo báo cáo của UBND xã, trong năm 2019, từ nhiều nguồn vốn khác nhau, đã hỗ trợ nhân dân trồng được 1.400 cây sâm Ngọc Linh, 4.150 cây dược liệu, gần 70.000 cây quế Trà My; tỷ lệ hộ nghèo giảm 6,97% so với năm 2018. Công tác giáo dục đào tạo, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân được quan tâm chỉ đạo thường xuyên. Tham gia tích cực vào các phiên chợ sâm Ngọc Linh hằng tháng do UBND huyện tổ chức; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã cơ bản đảm bảo./.

Tác giả: Thanh Tuyền

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện