Điện lực Trà My thực hiện đấu nối, thi công cấp điện cho 26 khách hàng vùng sạt lở năm 2020, tại xã Trà Leng - Nam Trà My

Nhận được đề nghị của UBND xã Trà Leng huyện Nam Trà My về việc thực hiện cấp điện cho 26 hộ đồng bào vũng sạt lỡ tại thôn 2 xã Trà Leng, huyện Nam Trà My. Đây là địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất (sạt lở đất) sau bão số 9 năm 2020, được UBND huyện Nam Trà My, các doanh nghiệp, các mạnh tường quân đầu tư xây dựng làng tái định cư, xây dựng hệ thống điện, nước cùng cơ sở hạ tầng khác để tái ổn định cuộc sống của bà con nhân dân.

Những căn nhà mới đang tất bật hoàn thiện bàn giao cho đồng bào vùng bị sạt lở núi xã Trà Leng.

Cùng với không khí nhộn nhịp tại công trường, trong 03 ngày từ 15- 17/4/2021, 07 CBCNV Điện lực Trà My đã đề xuất, vận chuyển vật tư thiết bị bằng xe cơ giới, vận chuyển bộ, gấp rút kiểm tra, đấu nối, hỗ trợ nhân công thi công ĐZ sau công tơ cho 26 khách hàng.

Công nhân thi công lắp đặt công tơ điện.

Điện đã đến nhà với đồng bào vùng lũ

Bão số 9 năm 2020 đi qua đã để lại cho đồng bào Trà Leng quá nhiều thương đau, nhiều gia đình bị lũ cuốn trôi toàn bộ nhà cửa, mất người thân, mất tài sản... Đối với CBCNV Điện lực Trà My, hỗ trợ một phần nào đó giúp đồng bào vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống là trách nhiệm đối với cộng đồng tại địa phương.

Tác giả: Tấn Lực