Nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng các hạng mục trong công trình xây mới và sửa chữa Trụ sở HĐND – UBND xã Trà Vân

Vừa qua, chiều ngày 7.6 Trung tâm PTQĐ& Quản lý các dự án ĐTXD huyện đã tiến hành buổi lễ nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng các hạng mục trong công trình xây mới và sửa chữa trụ sở HĐND – UBND xã Trà Vân. Tham dự buổi nghiệm thu có đại diện lãnh đạo huyện, Trung tâm và xã Trà Vân; đại diện đơn vị thiết kế, giám sát, thi công công trình.

Xây mới Nhà văn hóa đa năng xã Trà Vân

Công trình nâng cấp, sửa chữa trụ sở xã Trà Vân gồm các hạng mục: xây mới nhà tiếp công dân; sửa chữa khối nhà làm việc cũ, nhà vệ sinh; xây mới và cải tạo tường rào và các hạng mục khác. Tổng mức đầu tư 1.785.668.000đ; nguồn vốn từ ngân sách huyện năm 2020 – 2021. Công trình do Công ty TNHH Thương Thảo chịu trách nhiệm thi công.

Công trình xây mới Nhà văn hóa đa năng xã Trà Vân gồm các hạng mục: nhà đa năng và các hạng mục phụ trợ khác. Quy mô công trình nhà cấp 03, diện tích xây dựng 375m2 với 01 hội trường lớn, 02 phòng làm việc, phòng kho, khu vệ sinh…tường rào cổng ngõ, sân be tông. Tổng mức đầu tư 3.190.029.000đ; nguồn vốn từ ngân sách Trung ương (Chương trình 135), ngân sách huyện và nhân dân đóng góp. Công ty TNHH Khánh Cường chịu trách nhiệm thi công công trình.

Các hạng mục công trình nghiệm thu thi công theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật. Đủ điều kiện nghiệm thu hoàn thành.

Việc đưa vào sử dụng các hạng mục trong công trình xây mới và sửa chữa Trụ sở HĐND – UBND xã Trà Vân kịp thời đảm bảo các điều kiện làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức xã góp phần thực hiện Đề án đẩy mạnh cải cách hành chính trên huyện nhà. Tập trung hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, chỉnh trang khu trung tâm hành chính xã khang trang sạch sẽ.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH