Trao tặng hoc bổng STF- Phạm Phú Thứ cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và trẻ em bị bệnh Covid-19 tại huyện Nam Trà My.

Sáng ngày 10.1, Hội bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện Nam Trà My tổ chức lễ trao tặng học bổng Phạm Phú Thứ cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và trẻ em bị bệnh Covid-19.

Tại buổi lễ, có 51 trẻ em đến từ các trường học trên địa bàn huyện Nam Trà My có hoàn cảnh khó khăn và vừa được điều trị khỏi bệnh Covid – 19 được nhận học bổng. Mỗi suất học bổng có giá trị 1 triệu đồng.

Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, trong đó trẻ em là một trong những đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Với việc trao học bổng cho các em trong lần này đã một phần nào khích lệ động viên các em, cố gắng vươn lên trong học tập và ổn định cuộc sống.

Tác giả: Văn Thọ - Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH