Điện lực Trà My: Đảm bảo cung cấp điện lễ khai trương nhà trưng bày và lễ hội chợ Sâm Ngọc Linh diễn ra ngày 1 hằng tháng.

Ngày 01/03/2022, UBND huyện Nam Trà My tổ chức Lễ Khai trương Nhà trưng bày Sâm và Hội chợ Sâm Ngọc Linh của địa phương. Đây là hoạt động thường niên, là đặc sản của huyện Nam Trà My cũng là dịp quảng bá hình ảnh Sâm trên địa bàn.

Khu trung tâm giới thiệu, tổ chức hội chợ, phiên chợ Sâm Ngọc Linh.

Nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn trong thời gian diễn ra lễ khai trương và Hội chợ Sâm Ngọc Linh từ ngày 01-03/2022, Điện lực Trà My đã thực hiện các công tác kiểm tra phát quang hành lang tuyến, xử lý các tiếp xúc kém trên lưới điện hạ thế. Ngoài ra đơn vị đã tổ chức đấu nối máy phát với công suất 250kVA dự phòng nhằm nâng cao độ tin cậy trong thời gian diễn ra lễ hội.

Công nhân kiểm tra hệ thống vận hành của máy phát 250kVA sắp đấu nối dự phòng

Ngoài việc ưu tiên cấp điện liên tục, Điện lực Trà My đã phân công các cán bộ ứng trực 24/24 trong thời gian diễn ra Lễ hội, sẵn sàng xử lý các tình huống xấu diễn ra, nhanh chóng cấp điện lại khách hàng với trường hợp mất điện do bất khả kháng.

Thực hiện đấu nối máy phát dự phòng với công suất 250kVA

Công nhân túc trực 24/24 nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục trong thời gian diễn ra lễ hội

Lễ hội, phiên chợ Sâm Ngọc Linh là hoạt động thường niên hằng tháng của huyện Nam Trà My, là nơi tụ họp, quảng cáo và mua bán các sản phẩm từ Sâm. Đây cũng là hình ảnh đặc sắc của huyện miền núi Nam Trà My, là nơi các đồng bào dân tộc thiểu số thu hoạch kết quả mồ hôi, công sức của mình sau hơn 10 năm chăm sóc loại đặc sản ấy. Đặc sản Sâm Ngọc Linh! Thương hiệu Đất Quảng.

Tác giả: Quang Lộc