Hội nghị CBCC và Người lao động Văn phòng HĐND&UBND huyện Nam Trà My năm 2019

Chiều ngày 02/01/2019, Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trần Văn Mẫn - Bí thư Chi bộ - PCT UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Hội nghị đã nghe vào thảo luận bổ sung một số nội dung tại: Báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của Văn phòng HĐND&UBND huyện; Báo cáo công khai tài chính năm 2018; Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2018. Thông qua Quy chế làm việc, Quy chế dân chủ của Văn phòng HĐND&UBND huyện; Quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý và sử dụng tài sản công của đơn vị năm 2018...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt Chi bộ đồng chí Trần Văn Mẫn đã ghi nhận, đánh giá cao những nổ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng HĐND&UBND huyện trong năm 2018; đã kịp thời tham mưu HĐND, UBND huyện chỉ đạo, điều hành phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, chính trị và trật tự an toàn xã hội đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong thời gian tới, đề nghị tập thể Văn phòng HĐND&UBND huyện tập trung nâng cao năng lực tham mưu, tổng hợp, phục vụ đắc lực cho công tác chỉ đạo, điều hành của HĐND, UBND huyện; nâng cao chất lượng nghiệp vụ hành chính văn phòng, đảm bảo thực hiện tốt công tác hậu cần, phục vụ; tăng cường quan hệ phối hợp với các cơ quan, đơn vị khác; kịp thời động viên, quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị.

Thay mặt BTV Liên đoàn Lao động huyện Nam Trà My, đồng chí Nguyễn Thị Hải phát biểu ghi nhận những kết quả Công đoàn Văn phòng đã đạt được trong năm qua ; trong đó, Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND là công đoàn vững mạnh, có nhiều đóng góp cho hoạt động của Công đoàn cấp trên. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian đến, Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tham gia các hoạt động do Liên đoàn Lao động huyện giao và phát động./.

Tác giả: Hải Yến

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện