Hội Khuyến học tỉnh tặng quà thầy và trò Nam Trà My chịu thiệt hại do thiên tai

Sáng ngày 30.3, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển điện gió La Gan đã tổ chức lễ trao tặng tài trợ cho học sinh huyện Nam Trà My thuộc các gia đình bị thiệt hại trong cơn bão số 9 hồi cuối tháng 10.2020.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Cận – Chủ tịch Hội Khuyến học Quảng Nam chia sẻ những mất mát mà bà con và các em đã phải trải qua, mong muốn ngành giáo dục, cùng với thầy cô huyện Nam Trà My luôn đồng hành, dìu dắt để các em có thể vững bước trên chặng đường phía trước.
Dịp này, Công ty Cổ phần Phát triển điện gió La Gan và Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam đã trao tận tay 122 suất quà cho các đối tượng là giáo viên, nhân viên, các em học sinh bị thiệt hại do bão lũ, tổng giá trị các suất quà là 250 triệu đồng, trong đó phân bổ các mức hỗ trợ cho từng trường hợp cụ thể, góp phần giúp thầy cô và các em sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục sự nghiệp trồng người vốn dĩ đã gặp rất nhiều gian khó nơi miền núi cao Nam Trà My.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện