Huyện Nam Trà My phát động hiến máu tình nguyện đợt 2.2021

Sáng ngày 20.5, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Nam Trà My phát động chương trình hiến máu đợt 2 năm 2021, thu hút hàng trăm đơn vị máu.

Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và bà con tham gia hiến máu

Mặc dù tình hình dịch bênh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhưng trước nhu cầu cấp thiết của các bệnh viện như hiện nay, huyện Nam Trà My đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, người lao động, đoàn viên thanh niên và người dân tham gia hiến máu. Để đảm bảo an toàn, ban tổ chức đã bố trí lực lượng kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn, cấp khẩu trang, hướng dẫn người hiến máu giữ khoảng cách an toàn, bên cạnh đó, để tránh tập trung đông người, buổi hiến máu còn được chia thành từng khoảng thời gian cho mỗi đơn vị khác nhau. Kết quả ban tổ chức đã tiếp nhận 176 đơn vị máu,vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra; toàn bộ lượng máu hiến tặng này sẽ được giao cho Bệnh viên đa khoa tỉnh Quảng Nam phục vụ bệnh nhân. Trước đó, đầu huyện Nam Trà My đã phát động hiến máu tình nguyện đợt 1, tiếp nhận được 194 đơn vị máu.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện