Nam Trà My tổ chức gặp mặt nguyên cán bộ lãnh đạo chủ chốt huyện qua các thời kỳ

Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), sáng ngày 2.2, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt nguyên lãnh đạo chủ chốt huyện qua các thời kỳ. Các đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ; Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy: Trần Duy Dũng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã khái quát kết quả công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022; một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đồng thời, đồng chí cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp tâm huyết của các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và mong muốn các đồng chí tiếp tục chung tay xây dựng, đóng góp ý kiến để huyện nhà ngày một tươi đẹp hơn.

Với kinh nghiệm công tác, cùng sự tâm huyết và trách nhiệm với quê hương, các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu về kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua. Các đồng chí mong muốn thời gian tới, huyện Nam Trà My tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã bày tỏ cảm ơn và mong muốn, các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo của huyện qua các thời kỳ sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, đóng góp, tham gia ý kiến cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, góp phần cùng Đảng bộ huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Lãnh đạo huyện Nam Trà My tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Huyện Nam Trà My đã tặng quà tới các đồng chí nguyên cán bộ huyện qua các thời kỳ.

Tác giả: Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH